Van ARV Malaysia

 Chào Quý khách, có thể Quý khách đang cần tìm hiểu hoặc cần mua một sản phẩm của hãng Van ARV Malaysia mà chúng tôi đang là đơn vị nhập khẩu và phân phối trực tiếp tại Việt Nam với giá rẻ nhất thị trường và chất lượng tốt nhất. Với chính sách bảo hành đổi mới 12 tháng và đầy đủ chứng chỉ chất lượng: CO, CQ, Packinglist, Bill Of Lading. Và ngoài ra còn cơ chế thanh toán cực kỳ linh hoạt và hỗ trợ giao hàng toàn quốc.

Van ARV là dòng van nổi tiếng nhất hiện nay tại Malaysia với ưu điểm là  dòng Van Malaysia duy nhất có đầy đủ chủng loại cho PCCC và Hạ tầng cấp thoát nước, HVAC, mà Quý khách đang cần. Quý khách vui lòng xem chi tất cả sản phẩm mà hãng đang phân phối ở dưới đây.

Van ARV Malaysia là đơn vị duy nhất tại Việt Nam luôn có sẵn mỗi kích cỡ từ vài trăm đến hàng ngàn sản phẩm mỗi loại trong kho. Nên Quý khách không còn phải quan tâm đến tình trạng còn hàng hay hết hàng. Với mỗi loại sản phẩm có kích cỡ từ DN50 đến DN1200. Đồng thời chúng tôi hỗ trợ quý khách giao hàng tại chân công trình cũng như chính sách cho đổi trả sản phẩm và bảo hành 12 tháng với cơ chế 1 đổi 1.

Van ARV Malaysia

    Quý khách cần hỗ trợ về lắp đặt, vận hành và tư vấn thủ tục nghiệm thu Phương tiện PCCC, Xử lý nước thải,…Vui lòng hãy liên hệ với chúng tôi. Van ARV Vietnam sẽ luôn đồng hành và sát cánh với Quý khách hàng trước và sau thời gian bảo hành. Cũng như luôn có linh kiện thay thế nếu khách hàng có yêu cầu.

Thông tin về hãng Van ARV Malaysia:

Product: ARV VALVES – DENER HOLDINGS SDN BHD

Address: 31-1 Taman Miharja Phase 3B, Jalan 3/93, 2 1/2 Miles Cheras 55200 Kuala Lumpur, Malaysia.

Tel: +60 (3) 7962 0080.

Fax: +60 (3) 7962 0001.

Email: sales@arv-valves.com.my

Bluetech hân hạnh là nhà cung cấp van arv uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Về thông số kỹ thuật thì đều hiển thị trên Catalogue arv malaysia. Chúng tôi luôn có bộ phận kỹ thuật sẽ hướng dẫn quý khách tận tình từng sản phẩm về vận hành, quy trình lắp đặt và hướng dẫn bảo trì cũng như thay thế linh kiện từng sản phẩm.

 Chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng báo giá Van ARV nhanh nhất và luôn có giá tốt nhất cho dự án. Và cũng như đối tác là các đại lý cũng như đơn vị thương mại. Khách hàng vui lòng liên hệ với bộ phận bán hàng của chúng tôi để được Bảng giá Van ARV Malaysia tốt nhất. Chính sách bán hàng linh hoạt. Và chế độ bảo hành uy tín luôn mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng. Ngoài ra chúng tôi còn có bộ phận kỹ thuật giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn khách hàng lắp đặt. Cũng như lựa chọn sản phẩm đáp ứng đầy đủ công năng mà giá thành ưu việt nhất.

Van ARV hiện nay có mạng lưới Đại lý cả nước như: Hà Nội, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Bắc Ninh,… Chúng tôi luôn hỗ trợ chính sách bán hàng tốt nhất cho hệ thống Đại lý cũng như Khách hàng thường xuyên mua hàng.

Van ARV Malaysia, Van ARV, Van Malaysia

Một số sản phẩm của hãng Van ARV:

Van cổng ty chìm ARV.Van cổng ty nổi ARV.Van cổng tín hiệu ARV.
Lọc y ARV.Van 1 chiều lá lật ARV.Van 1 chiều bướm ARV.
Van 1 chiều 2 mặt bích kiểu đối trọng ARV.Van bướm 2 mặt bích ARV.Khớp nối mềm chống rung ARV.
Van bướm tay gạt ARV.Van bướm tay quay ARV.Van bướm tín hiệu điện ARV.
Họng tiếp nước ARV.Van báo động ARV.Van xả tràn ARV.
Rọ hút ARV.Van xả khí ARV.Van góc ARV.
Van giảm áp ARV.Van an toàn ARV.Van phao ARV.
Van chống nước va ARV.Van bướm điều khiển điện ARV

Hiển thị một kết quả duy nhất