Van ARV Malaysia

     ARV Việt Nam chúng tôi hân hạnh mang thương hiệu Van ARV có xuất xứ Malaysia về Việt Nam. Sản phẩm của chúng tôi nhập khẩu chính hãng. Với mỗi sản phẩm kèm theo catalogue và bảo hành chính hãng 12 tháng. Chứng chỉ chất lượng kèm theo: CO, TEST, PACKINGLIST, BILL OF LADING và hỗ trợ giao hàng toàn quốc. Quý khách cần hỗ trợ về sản phẩm cũng như báo giá vui lòng liên hệ với chúng. Với cơ chế thanh toán linh hoạt mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng về sản phẩm.

    Van ARV Malaysia sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000 và được ứng dụng trong: PCCC, Hạ tầng cấp thoát nước, Hệ thống xử nước thải, Thủy lợi, Thủy điện, Chu trình HVAC…đã, đang và sẽ là dòng van được sử dụng phổ biến nhất tại các dự án tại Việt Nam. Bởi là sản phẩm nhập khẩu chính hãng và hàng luôn có sẵn với đầy đủ chủng loại cũng như kích cỡ từ DN15 (1/2″)÷DN1200(48″).

 

   Van ARV có sẵn tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hải phòng và TP HCM và hệ thống đại lý toàn quốc. Bluetech hân hạnh là đơn vị nhập khẩu và cung cấp Van ARV chính hãng tại Việt Nam. Với mỗi sản phẩm đi kèm theo: CO, CQ, Packinglist, Bill Of Lading. Khách hàng vẫn đang hỏi: Van ARV của nước nào? Hàng nhập khẩu chính hãng Malaysia với tình trạng mới 100%. Chúng tôi tự hào là Van ARV Vietnam phân phối chính thức các sản phẩm chính hãng.

Van ARV Malaysia

    Chúng tôi luôn sẵn sàng Hỗ trợ lắp đặt, Tư vấn chi tiết từng sản phẩm mà chúng tôi phân phối. Ngoài ra khách hàng có nhu cầu tư vấn thêm về Hồ sơ nghiệm thu PCCC, Hệ thống Xử lý nước thải, Hệ thống cấp thoát nước. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tận tâm nhất. Dòng Van ARV Malaysia được bảo hành uy tín.

Thông tin về hãng Van ARV Malaysia:

Product: ARV VALVES – FITTING SDN BHD.

Address: L28-03-03A, PJ Exchange, No 16A, Persiaran Barat, 46050, Petaling Jaya, Selangor Darul Ehsan, Malaysia.

Tel: +60 (3) 7962 0080.

Fax: +60 (3) 7962 0001.

Email: sales@arv-valves.com.

       Hiện nay Van ARV là dòng Van Malaysia được ứng dụng phổ biến tại các dự án tại Việt Nam. Bởi vì chất lượng tốt, mẫu mã đẹp và giá thành hợp lý. Bên cạnh đó là hàng luôn có sẵn với số lượng lớn. Các sản phẩm như Van cổng, Van 1 chiều, Y lọc, Rọ hút, Khớp nối mềm cao su, Van xả khí, Van báo động, Van xả tràn, Van bướm, Van góc chữa cháy, Họng tiếp nước,…với kích cỡ luôn có sẵn từ DN50(2″)÷DN1200(48″). Bluetech là nhà cung cấp Van ARV độc quyền tại Việt Nam. Các chủ đầu tư, Tổng thầu, Nhà thầu luôn lựa chọn Van ARV Malaysia. Để đáp ứng được tiêu chí là sản phẩm chất lượng và tiến độ dự án không ảnh hưởng đến từ van và chế độ bảo hành uy tín.

       Chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng báo giá Van ARV nhanh nhất và luôn có giá tốt nhất cho dự án. Và cũng như đối tác là các đại lý cũng như đơn vị thương mại. Khách hàng vui lòng liên hệ với bộ phận bán hàng của chúng tôi để được Bảng giá Van ARV Malaysia tốt nhất. Chính sách bán hàng linh hoạt. Và chế độ bảo hành uy tín luôn mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng. Ngoài ra chúng tôi còn có bộ phận kỹ thuật giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn khách hàng lắp đặt. Cũng như lựa chọn sản phẩm đáp ứng đầy đủ công năng mà giá thành ưu việt nhất.

Van ARV Malaysia, Van ARV, Van Malaysia

Một số sản phẩm của hãng Van ARV:

Van cổng ty chìm ARV.Van cổng ty nổi ARV.Van cổng tín hiệu ARV.
Lọc y ARV.Van 1 chiều lá lật ARV.Van 1 chiều bướm ARV.
Van 1 chiều 2 mặt bích kiểu đối trọng ARV.Van bướm 2 mặt bích ARV.Khớp nối mềm chống rung ARV.
Van bướm tay gạt ARV.Van bướm tay quay ARV.Van bướm tín hiệu điện ARV.
Họng tiếp nước ARV.Van báo động ARV.Van xả tràn ARV.
Rọ hút ARV.Van xả khí ARV.Van góc ARV.
Van giảm áp Tayfur.Van an toàn Tayfur.Van phao Tayfur.
Van chống nước va Tayfur.Van búa nước SJV.

Hiển thị một kết quả duy nhất