Địa chỉ mua van điện từ giá rẻ tại Hà Nội

Địa chỉ mua Van điện từ giá rẻ tại Hà Nội

Van điện từ giá rẻ là gì ? (Tên tiếng anh của van điện từ là Solenoid valve ) hiện nay tại Việt Nam được sản xuất từ thương hiệu Uni-D (No.7, Rueiyuan St., Bade Dist., Taoyuan City 334, Taiwan (R.O.C.)) chuyên để đóng mở nguồn chất lỏng, khí, hóa chất,… bằng cách nguồn điện. Ở đây nguồn điện được sử dụng phổ biến: Nguồn 1 chiều DC24V, Nguồn điện 2 chiều AC220V. Van điện từ với ưu điểm so với loại van tương đương là Van bướm điều khiển điện đó là khả năng đóng ngắt nhanh.

Bluetech là nhà phân phối Van điện từ giá rẻ tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nãng, Cần Thơ, Hải Phòng uy tín giá rẻ với 2 thương hiệu đến từ Đài Loan: Van điện từ Unid và Van điện từ Round Star. Ngoài ra bên chúng tôi cũng là đối tác phân phối dòng Van nước Đài Loan từ thương hiệu Van shinyi được dùng cho phòng cháy chữa cháy, Cấp thoát nước và xử lý nước thải.

Mua van điện từ ở đâu tại Hà Nội, Van điện từ giá rẻ

Nhìn chung Van điện từ giá rẻ có 2 kiểu lắp chính đó là lắp ren và và van điện từ mặt bích. Ở hình ảnh trên đó là vân lắp ren. Quý khách vui lòng click vào Van điện từ mặt bích để hiểu thêm về dòng sản phẩm này để so sánh và đánh giá từng loại và mục đích  khác nhau.

Cấu tạo chung của van điện từ giá rẻ.

  1. Về phần thân: Phần thân được cấu tạo có thể bằng Đồng thau, Gang, Inox, Nhựa,…
  2. Cuộn coil (Hay cuộn từ) được làm bằng đồng thau.
  3. Dây điện: Bằng đồng thau.
  4. Vỏ van được làm bằng Gang, thép, nhựa.

Hình ảnh thực tế về Dòng Van điện từ mặt bích.

Một số model van điện từ giá rẻ vẫn thường hay được sử dụng:

Đối với dòng van lắp ren thì các model vẫn được quý khách tìm hiểu nhiều đó là Uni-D: UW-15, UW-20, UW-25, UW-32, UW-40, UW-50. Nó sẽ tương ứng với lắp cho các ống nhựa phi 21, 27, 34, 42, 48, 60. Hoặc theo tiêu chuẩn ren tương đương với: 1/2″, 3/4″, 1″, 11/4″, 1 1/2″, 2″.

Đối với van điện từ mặt bích, Kích cỡ van thường là: DN50, DN65, DN80, DN100, DN125, DN150, DN200,…

Vậy khi nào dùng lắp ren và khi nào lắp mặt bích.

Đối với những đường ống nhỏ thường lắp đặt trong hệ thống tưới tự động, Lắp vào để đóng mở điện trong các bình thái dương năng, trong tự động hóa thường dùng van lắp ren.

Đối với những đường ống lớn thường dùng van điện từ kiểu mặt bích. Van mặt bích thường được ứng dụng trong chữa cháy màng ngăn ( Lắp đặt cùng với Van xả tràn – Tìm hiểu thêm tại đây về Van xả tràn. ) hoặc trong những hệt thống tưới lớn hoặc làm Van phao điện từ. Thực tế Van phao điện từ là loại van được hiện nay ít được sử dụng mà sẽ được sử dụng trực tiếp là kiểu Van điện từ mặt bích.

Hình ảnh Van phao điện từ.

Van phao điện từ

Copyright@ – Bản quyền bài viết thuộc về Bluetech Việt Nam

KS. Trần Tùng

Ban Biên Tập Tin Tức: Bluetech

Keywords: , , ,

Bài viết trước đó Nơi bán Van cổng tại Hà Nội
Bài viết sau đó Van malaysia giá rẻ