Giới thiệu

Tên công ty: Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Bluetech Việt Nam

Tên viết tắt: Bluetech., JSC.

VPGD: Số nhà 516, Dịch vụ 11, khu dịch vụ Hàng Bè Mậu Lương, phường Kiến Hưng, quận Hà Đông,  thành phố Hà Nội

Hotline: 0986.224.586 – 0913.924.586 – (024) 6688 1222.

Đại diện pháp luật: Bà Phan Thị Huyền – Chức danh: Tổng Giám Đốc.

    1. Giới thiệu chung.

Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Bluetech Việt Nam – viết tắt là Bluetech., JSC là đơn vị tiền thân từ đơn vị Thi công Hệ thống PCCC, Hạ tầng cấp thoát nước và Xử lý nước thải uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Bằng những nỗ lực không biết mệt mỏi trong tạo dựng niềm tin nơi Quý khách hàng khi là đơn vị nhập khẩu hàng đầu tại Việt Nam về các sản phẩm trong: PCCC, Hạ tầng cấp thoát nước, Xử lý nước thải, HVAC, Thủy lợi, Thủy điện,…Ngoài ra chúng tôi còn là đơn vị sản xuất các phụ kiện gang trong mạng lưới cấp nước uy tín tại Việt Nam.

     2. Tầm nhìn.

Cùng với sự phát triển của ngành xây dựng và mạng lưới hạ tầng tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Bluetech Việt Nam đã, đang và sẽ nỗ lực không ngừng để trở thành đối tác tin cậy của các thương hiệu Van công nghiệp hàng đầu trên thế giới. Đồng thời là điểm đến tin cậy của khách hàng.

     3. Sứ mệnh.

Với mục tiêu phân phối rộng khắp tới khách hàng các sản phẩm về Van công nghiệp, Phụ kiện đường ống, Cũng như các thiết bị PCCC,…toàn quốc. Bluetech hướng tới mọi khách hàng là Đơn vị thương mại, Tổng thầu, Nhà thầu thi công, Khách lẻ,..Thông qua các sản phẩm chính hãng với giá thành cạnh tranh nhất và kèm theo dịch vụ chăm sóc khách hàng thân thiện và chế độ bảo hành uy tín được đảm bảo bởi uy tín của doanh nghiệp.