Phân biệt van bướm kèm công tắc giám sát và van bướm

Phân biệt van bướm kèm công tắc giám sát và van bướm.

Van bướm kèm công tắc giám sát dùng để làm gì và điểm khác biệt giữa van bướm và van giám sát pccc như thế nào? Van bướm tín hiệu là một van bướm mà trong đó trên hộp số có gắn thêm hộp tín hiệu điện. Mục đích của hộp tín hiệu sẽ cung cấp tín hiệu tới phòng điều khiển để thông báo tình trạng của van đang đóng hay mở. Về giá thành thì giá van bướm kèm công tắc giám sát đắt hơn so với lựa chọn là van bướm tay quay.

Hình ảnh van bướm kết hợp công tắc giám sát arv malaysia.

Van bướm kèm công tắc giám sát, van bướm kết hợp công tắc giám sát, Van bướm sát PCCC, van giám sát arv, báo giá van bướm kèm công tắc giám sát

Hiện nay van giám sát arv được sử dụng phổ biến nhất trong Phòng cháy chữa cháy (PCCC) bởi sản phẩm đa dạng kích cỡ. Ngoài ra van còn có dãi kích cỡ da dạng: DN65, DN80, DN100, DN125, DN150, DN200. Quý khách có thể xem thêm tại Van bướm để hiểu hơn về những sản phẩm thuộc van bướm.

Van giám sát arv

Vậy van bướm kèm công tắc arv là gì ? là van bướm kiểu hộp số ( Đóng mở bằng hộp số ) và lắp đặt thêm hộp tín hiệu để báo trạng thái ON / OF của van. Van ARV là một dòng van van được dùng cho cấp nước và phòng cháy chữa cháy. Trong đó có 2 màu chủ đạo đó là màu xanh chuyên dùng cho cấp nước còn màu đỏ tượng trưng cho lửa dùng trong pccc.

Van bướm arv dạng tây quay

Nhìn bên ngoài thì 2 dòng Van bướm tay quay và Van bướm kèm công tắc giám sát có phần thân giống hệt như và chỉ khác nhau hộp tín hiệu và màu sắc của van.

Những tên gọi khác nhau của Van bướm giám sát.

  • Van bướm kèm công tắc giám sát.
  • Van bướm tín hiệu điện.
  • Van giám sát pccc.
  • Van bướm kết hợp với công tắc giám sát.
  • Van bướm pccc

Keywords: , , ,

Bài viết trước đó Hướng dẫn lắp đặt van bướm
Bài viết sau đó CÔNG TY CỔ PHẦN VAN SHIN YI