Trụ cứu hỏa 2 và 3 họng ngoài nhà

Trụ cứu hỏa SHIN YI loại mới.

Trụ cứu hỏa 2 và 3 họng loại mới của shinyi được sản xuất bằng gang cầu FCD450 được sản xuất theo tiêu chuẩn TCVN 5379-1993 và TCVN 6379-1998 phù hợp hoàn toàn với tiêu chuẩn Việt Nam. Trụ có 2 loại ngàm là D76 cho vòi bình thường và D77 dành riêng cho lực lượng PCCC. Ưu điểm của kiểu mới là nắp trụ được liên kết trực tiếp với thân nên sẽ không lo mất trộm nắp trụ. Ngoài ra chân trụ có thể thay đổi kích thước nó sẽ phù hợp cho mọi cos cao độ khác nhau.

Trụ cứu hỏa 3 họng, Trụ cứu hỏa ngoài nhà, Trụ cứu hỏa shinyi, Trụ cứu hỏa 2 cửa shinyi, Trụ cứu hỏa ngoài đường

Hình ảnh loại Trụ cứu hỏa 3 họng shinyi.

Trụ được lắp đặt ngoài nhà, ngoài đường phố, khu công nghiệp,…với trục làm bằng inox nên rất bền. Trụ sử dụng rất bền ngoài ra trụ rất kín và vận hành đóng mở trụ rất nhé. Trụ có 2 loại là Trụ cứu hỏa có đế và không đế.

Hình ảnh Van góc chữ Y (Van góc hai vòi DN00)
 

Trụ cứu hỏa 2 họng là giải pháp tiết kiệm kinh tế hơn so với Trụ loại 3 họng. Trụ với ưu điểm bằng gang cầu nên chống va đập tốt và chống được tia cực tím. Sơn phủ mặt trong và mặt ngoài bằng sơn Eboxy nên không bị phai màu cũng như han rỉ theo thời gian.

Vậy trụ cứu hỏa tên tiếng anh là gì: Fire Hydrants là trụ cấp nước PCCC để giúp cho nhân viên cứu hỏa lấy nước phục vụ cho công tác phòng cháy chữa cháy.

Thông số kỹ thuật ( Catalogue trụ cứu hỏa shinyi).

Trụ hiện nay có rất nhiều đơn vị sử dụng như: Bộ quốc phòng, Mai Động, HC hoặc nhập khẩu Trung Quốc, SRI Malaysia, Eversafe Malaysia, nhưng trụ của nhà máy SHIN YI vẫn được sử dụng phổ biến hơn cả bởi chất lượng cao, mẫu mã đẹp và giá cả cạnh tranh.

Phân loại theo cấu tạo.

  • Trụ cứu hỏa 3 họng.
  • Trụ cứu hỏa 2 họng.

Với mỗi sản phẩm đều kèm theo chứng chỉ xuất xưởng cũng như kiểm định phương tiện phòng cháy chữa cháy. Chúng tôi báo giá trụ cứu hỏa tốt nhất tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi được sự ủy quyền bán hàng chính hãng của nhà máy Van SHIN YI cũng như là đại lý van shinyi tại Việt Nam uy tín nhất trên thị trường với giá cả cam kết tốt nhất tại Việt Nam.