Từ a đến z về Van cổng ARV Malaysia

Từ a đến z về Van cổng ARV Malaysia.

Van cổng ARV là gì và bạn đã biết gì về dòng van này chưa. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ cho quý khách một cách nhìn tổng quan nhất về sản phẩm Van cổng thương hiệu ARV. Lướt qua thị trường một vòng chúng ta sẽ thấy trên thị trường có rất nhiều thương hiệu sản xuất về mặt hàng van cổng. Nhưng để tìm được một dòng van mà chất lượng tốt và giá thành hợp lý là điều không hề dễ dàng đối với chúng ta.

Van cổng ARV, Van cổng Malaysia, Van ARV Malaysia, Van chặn ARV

Van cổng arv (Hay anh em kỹ thuật vẫn còn gọi là Van chặn arv hoặc van khóa mặt bích) là một trong số sản phẩm phố biến nhất của thương hiệu Van ARV đến từ một nền công nghiệp van malaysia đúng hàng đầu tại châu á về sản xuất van công nghiệp. Hiện nay tại Việt Nam thì dòng van malaysia được sử dụng phổ biến hơn cả.

Ưu điểm của van cổng ARV Malaysia:

Về chức năng thì Van cổng cũng như van bướm đều có chức năng cho chất lỏng chảy qua 2 chiều. Nên van cổng và van bướm arv vẫn được gọi tên khác đó là Van 2 chiều arv. Nhưng van cổng có độ bền cao hơn, Van cho dòng chất lỏng chảy thẳng. Về giá thành thì van cổng có đắt hơn van bướm gấp 2 lần. Quý khách cũng có thể xem chi tiết tại đây về Van bướm ARV để lựa chọn phù hợp cho dự toán.

Sau đây là những ưu điểm phổ biến nhất của Van cổng đến từ thương hiệu van arv để quý khách có thể lựa chọn cho phù hợp nhất.

  • Vận hành của van rất nhẹ.
  • Lá van bằng gang cầu và được bọc cao su EPDM nên sẽ có e lý do thứ nhất là độ kín và thứ 2 là nó rất an toàn cho môi trường nước sạch.
  • Van có đầy đủ chủng loại phổ biến đó là: Van cổng ty chìm tay quay, Van cổng nắp chụp, Van cổng ty nổi, Van cổng tín hiệu điện nên đáp ứng được tối đa yêu cầu.
  • Về kích cỡ thì luôn có sẵn trong kho Van cổng ARV: DN50, DN65, DN80, DN100, DN125, DN150, DN200, DN250, DN300, DN350, DN400, DN450, DN500, DN600, DN700, DN800, DN900.

Cac loại van cổng arv hiện nay có trên thị trường.

  • Van cổng arv dạng ty chìm ( Van cổng ty chìm ARV).

Van cổng ARV Malaysia

Ưu điểm của van chặn arv dạng ty chìm đó là chất lượng và giá thành, có thể vận hành ở mọi nơi nên được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

  • Van cổng arv dạng nắp chụp ( Van cổng nắp chụp ARV).

Van cổng ty chìm nắp chụp Hiệu ARV Malaysia

Phạm vi ứng dụng của van đó là được sử dụng trong mạng lưới cấp thoát nước trong đường phố, hệ thống cấp thoát nước trên khu đô thị và được lắp đặt ngầm trong lòng đất.

  • Van chặn arv dạng ty nổi (Van chặn ty nổi arv)

Van cổng ty nổi ARV Malaysia

Ưu điểm của van được sử dụng trong không gian chật hẹp và thìn vào ty van chúng ta cũng có thể biết được trạng thái của van cổng arv là đang đóng hoặc mở. Thường được ứng dụng trong các trạm điện.

  • Van chặn arv dạng ty nổi tín hiệu điện (Van cổng tín hiệu arv)

Van cổng ty nổi tín hiệu điện ARV Malaysia

Van được ứng dụng chủ yếu trong Phòng cháy chữa cháy và có bộ cảm biến được nối với tủ trung tâm và dễ dàng xác định được trạng thái ON / OF của van.

Van Malaysia từ thương hiệu ARV được đánh giá là van số một tại Việt Nam hiện nay và được hầu như các tổng thầu lớn tin dùng bởi giá thành hợp lý và quan trọng hơn cả đó là chất lượng thật tuyệt vời hơn cả mong đợi.

Keywords: , , ,

Bài viết trước đó CÔNG TY CỔ PHẦN VAN SHIN YI