Van malaysia giá rẻ

Tìm hiểu về thị trường Van Malaysia giá rẻ

   Van Malaysia giá rẻ được sử dụng khá phổ biến tại Việt Nam bởi về chất lượng sản phẩm vượt trội, mẫu mã van đẹp và chắc chắn ngoài ra yếu tố giá thành có thể cạnh tranh tốt hơn so với Van Hàn Quốc hay Van nhật bản hoặc Van Đài Loan,…Van Malaysia giá rẻ thì đa dạng thương hiệu như: Van ARV, Van Meiji, Van AUT,  Van Arita, Van AVK, Van LYE, Van OKM, …

Để lựa chọn đường dòng van tốt thì phải lựa chọn dựa trên các yếu tố sau:

 • Chất lượng van có đảm bảo không.
 • Tình trạng hàng có sẵn số lượng nhiều hay ít.
 • Về hình thức van có đẹp không.
 • Chính sách bảo hành của hãng van như thế nào.
 • Về giá thành của van có cạnh tranh không.
 • Mức độ phổ biến như của Dòng Van malaysia giá rẻ như thế nào.
 • Nguồn gốc xuất xứ của van có rõ ràng không.

   Để lựa chọn được Van công nghiệp dùng cho PCCC, Hạ tầng cấp thoát nước, Xử lý nước thải, Thủy điện, Thủy lợi, Trạm điện, Chu trình HAVC,…thì Quý khách nên đánh giá từng dòng sản phẩm 1 để có thể cho vào hồ sơ thầu. Nhiều trường hợp Quý khách cho vào hồ sơ thầu những dòng van giá rẻ nhưng đến lúc thi công thì hàng không có hoặc tồn kho ít như vậy sẽ đi trình lại chủ đầu tư rất phức tạp. Thời gian nhập khẩu từ Malaysia về khoảng mất 45 ngày nên sẽ dễ bị lụt tiến độ.

Hình ảnh Về  dòng Van ARV Malaysia

 

Thị trường Van Malaysia giá rẻ

   Về Bảng giá van malaysia giá rẻ thì thị trường Malaysia có dòng Van AVK là dòng van đắt nhất. Chất lượng dòng van này nói chung là dùng cũng khá ổn. Đối với những dự án có Tổng mức đầu tư lớn thì mới nên dùng Van AVK. Theo những tiêu chí để lựa chọn được Van Malaysia tốt mà giá lại rẻ mà đáp ứng được các tiêu chí ở trên thì Quý khách có thể lựa chọn Van ARV. Vậy Van ARV là gì? và Bảng giá Van ARV Malaysia mới nhất như thế nào. Quý khách có thể tìm hiểu thể về sản phẩm Tại Đây.

Hình ảnh một số sản phẩm của Van Malaysia phổ biến hiện nay.

 • Van cổng Malaysia.

Van cổng ARV Malaysia

 • Van bướm malaysia.

Van bướm ARV Malaysia

 • Van một chiều Malaysia.

Van 1 chiều ARV Malaysia

 • Y lọc Malaysia.

Hình ảnh Y lọc ARV Malaysia

 • Rọ hút Malaysia

Hình ảnh Rọ hút ARV Malaysia

 • Khớp nối cao su Malaysia.

Hình ảnh Khớp nối mềm ARV Malaysia

 • Van xả khí Malaysia.

Hình ảnh Van xả khí ARV Malaysia

 • Van báo động Malaysia.

Van báo động ARV Malaysia, Alarm valve, Nguyên lý hoạt động

 • Van xả tràn Malaysia.

Hình ảnh Van xả tràn ARV Malaysia

 • Van góc chữa cháy Malaysia.

Hình ảnh Van góc chữa cháy ARV Malaysia DN50, DN65

Thôn tin về hãng Van ARV Malaysia.

ARV Van-Lắp SDN BHD có lịch sử sản xuất van hơn 20 năm. Diện tích 30.000 mét vuông. Chúng tôi là nhà sản xuất chuyên nghiệp, cũng như thiết kế đúc, gia công và bán van gang. (sản lượng hàng năm của 6 triệu cơ sở gang và sản lượng hàng năm 5.000 tấn (đúc van và cơ sở phụ kiện đường ống). Các sản phẩm chính của chúng tôi được thiết kế theo ANSI, AWWA, API, BS, DIN, JIS, SABS, UNI Standard. Các sản phẩm của chúng tôi bao gồm Van cổng, Van cầu, Van kiểm tra, Y-Strainer, Foot Valve, Fire Hydrant, Air Valve Chúng có hơn hai mươi loạt và hai trăm thông số kỹ thuật và được sử dụng rộng rãi cho các công trình nước, hóa chất, mỏ dầu, mỏ và công nghiệp xây dựng.

Thông tin nhà sản xuất:

ARV VALVES – FITTING SDN BHD

L28-03-03A, PJ Exchange, No 16A, Persiaran Barat, 46050, Petaling Jaya.

Selangor Darul Ehsan, Malaysia.

Tel: +60 (3) 7962 0080

Fax: +60 (3) 7962 0001

Email: sales@arv-valves.com

Thông tin về hãng Van OKM.

Từ năm 1952, OKUMURA ​​đã chuyên sản xuất các loại van chất lượng cao cho nhu cầu kiểm soát chất lỏng trong ngành. Đó là bốn thập kỷ kinh nghiệm trong công nghệ kiểm soát chất lỏng. Năm 1955, OKUMURA ​​đã cấp bằng sáng chế cho nguyên tắc đầu tiên của mình. Giờ đây, OKUMURA ​​mang công nghệ kiểm soát chất lỏng công nghệ cao đến Malaysia, với việc khai trương OKM VALVE Malaysia. Ngồi quảng cáo cho toàn bộ dòng sản phẩm bướm, cổng dao, pinch và van điều khiển điện tử cho các ngành công nghiệp trên toàn thế giới. OKM Van giao hàng trên thế giới, giao hàng OKM Valve đã cải thiện khả năng kiểm soát chất lỏng có thể cung cấp cho các thị trường công nghiệp đang mở rộng ở Đông Nam Á, Trung Đông và xa hơn là Mô hình bướm 616 huyền thoại của OKM, có hệ thống con dấu cảm ứng ban đầu, mô-men xoắn, và độ bền cao.

Thông tin nhà sản xuất:

OKM VALVE (M) SDN. BHD.
Lot 7, Jalan Sungai Kayu Ara 32/31,
Berjaya Industrial Park,
40460 Shah Alam, Malaysia

Thông tin về hãng Van AVK.

Van AVK là một phần của hệ thống cơ sở hạ tầng quan trọng bao gồm phân phối nước uống, xử lý nước thải, phân phối khí tự nhiên được sử dụng để sưởi ấm và điện và AVK.Mục tiêu của chúng tôi là phát triển các sản phẩm để phòng cháy chữa cháy.sẽ tạo ra sự khác biệt ngay bây giờ và trong tương lai, ví dụ như các sản phẩm sẽ giúp giải quyết vấn đề nghiêm trọng về mất nước và không chỉ các sản phẩmAVK Valves Sản xuất Malaysia Sdn. Bhd. Là một phần của Tập đoàn AVK, một công ty tư nhân của Đan Mạch sử dụng khoảng 3.800 người trên toàn thế giới. Tại AVK Valves Sản xuất Malaysia Sdn. Bhd, chúng tôi sản xuất van và phụ kiện, và các khoản phí từ việc bổ sungcác yếu tố AVK khác, chúng tôi có thể cung cấp nhiều lựa chọn các sản phẩm chất lượng cao giá cả phải chăng cho các thị trường trong khu vực địa lý của chúng tôi bao gồm Nam và Đông Nam Á.

Thông tin nhà sản xuất:

AVK Valves Manufacturing Malaysia Sdn. Bhd.

Jalan Sg. Chadong 8, Batu 5 1/2 Mile, Jalan Kapar, DE Selangor
42100 Klang, MALAYSIA

Telephone: +603 3291 8270

Fax: +603 3291 4257

Thông tin về hãng Van AUT Malaysia.

AUT Resources Sdn Bhd, được chỉ định là Nhà phân phối độc quyền tại Malaysia cho Saint-Gobain PAM, Pháp, nhà sản xuất van sắt dễ uốn, bộ điều hợp mặt bích, khớp nối và phụ kiện kể từ năm 2008. Chúng tôi đã có được danh tiếng tốt trên thị trường quốc tế, chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng tốt và hỗ trợ kỹ thuật. Sản phẩm chất lượng cao của chúng tôi đã được xuất khẩu sang các nước trên thế giới.

Thông tin nhà sản xuất:

AUT Resources Sdn Bhd,

HP: + 6012-421 0032

Web: www.autresource.com

Email: access.utrade@gmal.com

Keywords: