Van shinyi của nước nào.

Van shinyi của nước nào ? Bảng giá van shinyi năm 2021

  Van shinyi là dòng van chuyên cho PCCC, Hạ tầng cấp thoát nước, Xử lý nước thải, Thủy lợi, Thủy điện, Chu trình HAVC có vốn và công nghệ của Đài Loan. Hiện nay van đang sản xuất tại: Đường số 5, KCN Sông Mây, xã Bắc Sơn, Trảng bom, Đồng Nai, Việt Nam. Van Shin Yi được sản xuất bởi Công ty Cổ phần VAN SHIN YI. Hiện nay Bluetech hân hạnh là nhà Phân phối Tại Miền Bắc các sản phẩm chính hãng của nhà máy. Với ưu điểm là hàng có sẵn tại Miền Bắc cũng như với ưu thế là Đại Lý lớn nhất miền bắc nên giá thành sản phẩm của chúng tôi cạnh tranh tốt nhất tại thị trường.

   Van shinyi được được phục vụ ngành nươc thoát nước và phòng cháy chữa cháy.  Van được sản xuất bởi công nghệ tiên tiến đến từ Đài Loan.Van đã được xuất khẩu tại Đài Loan, Mỹ, Lào, Nhật bản,…Van không chỉ đạt mẫu mã đẹp, gọn nhẹ và chinh phục được pnhững khách hàng khó tính nhất. Van được nhà máy SHIN YI tự chủ về mọi công đoạn từ thiết kế đến gia công và lắp ráp van. Với thời gian gần 2 thập kỷ shinyi đã trở thành doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam có khả năng sản xuất hoàn thiện các sản phẩm Van công nghiệp phục vụ cho ngành Cấp Thoát nước và PCCC.

Bảng giá van shinyi 2021, Báo giá van shinyi 2021, Van shinyi tại Hà Nội, Van shinyi của nước nào, Catalogue van shinyi, Đại lý van shinyi, Van shinyi giá rẻ, CÔNG TY CỔ PHẦN VAN SHINYI, Báo giá van shin yi, Bảng giá van shin yi

   Nhờ tự chủ được nguồn Luyện Kim để tạo ra nguyên liệu đúc. SHINYI có thể kiểm soát, chọn lọc nguyên liệu ban đầu một cách chặt chẽ đảm bảo nguồn an toàn dồi dào và đạt chất lượng cao. Nguyên liệu sẽ được đúc thành phôi và được kiểm định thành phần cấu trúc và được kiểm tra khả năng chịu kéo bằng máy móc chuyên dụng. Ty van, Lá van được gia công trực tiếp tại Nhà máy đảm bảo tính chính xác và đồng bộ cho từng sản phẩm SHIN YI Valve. Khi Lắp ráp xong van sẽ được bộ phận QC kiểm thử trước khi đóng gói và bàn giao khách hàng.

Triển lãm Van SHIN YI

1. Về khâu thiết kế.

Được thiết kế bởi đội ngũ chuyên gia giàu kiến thức và kinh nghiệm. Sản phẩm được thiết kế hoàn toàn bởi công ty SHIN YI.

2. Về Khuôn mẫu.

Khuôn mẫu chế tạo van được áp dụng những công nghệ mới nhất đáp ứng đầy đủ yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

3. Về Luyện kim và Đúc gang.

Sản phẩm được tự chủ luyện kim để tạo ra nguyên liệu đúc gang. Tất cả sản phẩm được làm bằng gang cầu sẽ tạo khối lượng nhẹ hơn đồng thời tăng khả năng chịu được áp lực cao.

4. Lắp ráp và kiểm tra chất lượng.

Quy trình lắp ráp van shinyi

Tất cả sản phẩm đều được kiểm tra chất lượng trước khi đóng gói và lưu kho nên khách hàng sẽ yên tâm sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Bên cạnh Van shinyi chúng tôi còn là đơn vị nhập khẩu và phân phối Van ARV Malaysia được sử dụng phổ biến tại Việt Nam bởi giá thành cạnh tranh và chất lượng dùng đảm bảo và hàng luôn có sẵn số lượng lớn trong kho hàng của chúng tôi.

Copyright@ – Bản quyền bài viết thuộc về Bluetech Việt Nam

KS. Trần Tùng

Ban Biên Tập Tin Tức: Bluetech

Bài viết trước đó Chứng chỉ CO CQ PACKINGLIST là gì?
Bài viết sau đó TCVN 6379:1998