Chung cư FLC Complex – 36 Phạm Hùng

FLC Complex Tower – 36 Phạm Hùng

Chung cư FLC Complex Tower nằm trong quần thể khu dân trí cao, nhiều khu văn phòng cao cấp như phố Duy Tân, KeangNam, Indochina Plaza, gần một loạt các trụ sở bộ ngành, gần bệnh viện 198 và hệ thống các trường học có uy tín như Đại học Quốc gia, Đại học Thương mại, Học viện báo trí tuyên truyền…

Chung cư 36 Phạm Hùng cũng nằm gần các bệnh viện lớn và hàng đầu Thủ Đô như bệnh viện 19-8, Bệnh viện y học Cổ truyền và Viện huyết học và truyền máu trung ương.

Khu chung cư còn nằm gần trường cấp I, II, III chất lượng cao Đoàn Thị Điểm, Lê Quý Đôn, Lomonxop có 1 km nên các bé nhà bạn có điều kiện được học trong các trường tốt nhất thủ đô

Cách khu Liên hợp thể thao Quốc gia Mỹ Đình 1 km nên bạn có nhiều lựa chọn về vui chơi giir trí hoặc rèn luyện thể thao tăng cường sức khỏe cho bản thân như: bơi lội, đá bóng, chơi tenis…Các dich vụ từ chăm sóc sức khỏe, phòng khám, spa, ngân hàng, siêu thị mini, trường mầm non đều được tích hợp trong tòa nhà FLC Complex Tower.

Van Shinyi Bluetech là cung cấp hệ PCCC và Cấp thoát nước cho dự án Chung cư FLC Complex. Dự án tọa lạc vị trí đắc địa tại Hà Nội ngay cạnh bến xe mỹ đình.