Các loại Van bướm ARV Malaysia

Các loại Van bướm ARV Malaysia.

Van bướm ARV Malaysia hiện nay là luôn được là lựa chọn hàng đầu của Chủ đầu tư cũng như Nhà thầu tại Việt Nam. Với ưu điểm vượt trội là vận hành nhẹ, Đóng kín tuyệt đối, mẫu mã đẹp và tuổi thọ van thường cao hơn các thương hiệu khác. Nếu vòng qua thị trường thì có rất nhiều thương hiệu van bướm khác nhau. Đến với van bướm của hiệu Van ARV Malaysia thì quý khách sẽ được trải nghiệm hàng chính hãng với giá gốc.

Vậy van bướm ARV malaysia có những loại nào. Nội dung bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho Quý khách nhưng loại van bướm phổ biến đang sử dụng trên thị trường và tại sao đối với dòng van chặn (Van 2 chiều) khi nào nên dùng Van cổng và khi nào nên dùng van bướm.

Chúng tôi luôn lắng nghe và góp ý của Quý khách về Van bướm ARV nói riêng cũng như tất cả sản phẩm Van ARV mà chúng tôi đang phân phối tại Việt Nam.

1. Van bướm tay gạt ARV. (Tên tiếng anh: Wafer Butterfly Valve Handle)

Hình ảnh thực tế của Van bướm tay gạt ARV Malaysia

Van bướm tay gạt vẫn là dòng van phổ biến nhất và thường lắp cho những đường ống với kích cỡ: DN50, DN65, DN80, DN100, DN125, DN150, DN200. Bởi những đường ống nhỏ thì lực tác động lên van chỉ cần lực tương đối nhỏ. Van được ứng dụng lắp đặt trong phòng bơm bơm, Hạ tầng cấp thoát nước, Thủy lợi, Thủy điện,…Với cấu tạo của van có gioăng cao su EPDM nên rất bền và kín nước ngoài ra nó hoàn toàn an toàn với nước sạch.

Hướng dẫn lắp đặt van bướm tay gạt arv: Riêng van bướm khi lắp đặt chỉ cần chuẩn bị 2 mặt bích tương ứng với đường kính danh nghĩa của van. Số bulong lắp đặt bằng với số bulong trên mặt bích. Nhưng chú ý đối với van bướm thì bulong thường dài hơn so với lắp đặt các loại van khác như Van cổng, Van 1 chiều, Y lọc, van phao, Rọ hút,….(Nhưng cũng có thể lắp ít hơn số bulong lắp trên mặt bích nhưng sẽ không chắc chắn bằng).

2. Van bướm tay quay vô lăng ARV. (Tên tiếng anh: Wafer Butterfly Valve Gearbox)

Hình ảnh thực tế: Van bướm tay quay ARV Malaysia

Van bướm tay quay arv là van bướm có thân giống với van bướm tay gạt nhưng được hỗ trợ thêm cơ cấu hộp số giúp cho van vận hành dễ hơn. Van thường có lắp đặt cho đường ống có kích cỡ lớn hơn từ DN150 trở lên. Vì đối với những đường ống lớn thì kiểu tay gạt sẽ khó vận hành hơn.

3. Van bướm tín hiệu điện arv. (Tên tiếng anh: Wafer Butterfly Valve Gearbox With Signal)

Hình ảnh Van bướm tín hiệu ARV Malaysia

Van bướm tín hiệu vẫn thường được gọi các tên khác nhau như ( Van bướm PCCC, Van bướm kèm công tắc giám sát, Van bướm kết hợp công tắc giám sát) Vì bản thân tên gọi nó đã thể hiện lĩnh vực ứng dụng. Nó có cấu tạo và vận hành giống hệt với van bướm tay quay nhưng trên đầu van được lắp thêm bộ công tắc giám sát hành trình của van.

4. Van bướm mặt bích ARV. (Tên tiếng anh: Flanged Butterfly Valve)

Hình ảnh thực tế Van bướm mặt bích shinyi

Van bướm mặt bích arv là van được vận hành bằng hộp số và cấu tạo trên van có sẵn 2 mặt bích. Van thường được lắp đặt cho những đường ống rất lớn.

5. Van bướm điều khiển điện ARV. (Tên tiếng anh: Electric Actuated Butterfly Valve. )

Van bướm điều khiển điện, Van bướm điện ARV,

Van bướm điều khiển bằng điện kiểu ON/OF với điện áp điều khiển AC220V hoặc DC24V.

Van bướm arv đã có sẵn tại 1 số thành phố như: Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Bắc Ninh,…với mức độ sử dụng phổ biến nhất tại Việt Nam. Hàng luôn có sẵn hàng 1000 loại mỗi Size nên Quý khách sẽ không phải lo thiếu hàng.

Copyright@ – Bản quyền bài viết thuộc về Bluetech Việt Nam

KS. Trần Tùng

Ban Biên Tập Tin Tức: Bluetech

Keywords: , ,

Bài viết trước đó Danh mục kiểm định pccc
Bài viết sau đó Catalogue van cổng arv