Van cổng

     Bluetech là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối Van cổng. Van được dùng cho hệ thống PCCC, Hạ tầng cấp thoát nước và xử lý nước thải cũng như Thủy điện, Thủy lợi. Với uy tín và chất lượng cũng như giá thành cạnh tranh. Sản phẩm có đầy đủ chứng chỉ chất lượng. Và kèm theo cũng như đầy đủ Catalog để có thể nghiệm thu vật liệu đầu vào và hoàn thành hồ sơ thanh toán dễ dàng.

     Van cổng (Gate Valve) là loại cho chất lỏng chảy theo 2 chiều. Nên vẫn được gọi là Van 2 chiều. Van có cấu tạo đóng mở giống hệt chiếc cửa nên cũng có thể gọi là Van cửa. Van dùng để chặn dòng chất lỏng thông qua đĩa van có cấu tạo là: Gang, Inox, Thép, Cao su EPDM.

     Nhưng hiện nay dòng Van có cánh van là Gang và bọc cao su EPDM là phổ biến nhất. Bởi vì nó rất an toàn cho nước sạch. Và khả năng đóng mở nhẹ và rất kín cùng với tuổi thọ bền. Van cổng có cấu tạo phần trục van làm bằng thép không gỉ và làm kín bằng đồng nên sẽ bền và kín. Van được sơn phủ bằng Eboxy với độ dày tối thiểu là 2.5 µm. Nên có thể chống lại tuyệt đối sự ăn mòn của môi trường.

Hiển thị một kết quả duy nhất