Nơi bán Van cổng tại Hà Nội

Van cổng tại Hà Nội: Báo giá, Thông số kỹ thuật, Tư vấn lắp đặt.

1. Giới thiệu về Van cổng là gì?

Van cổng tại Hà Nội được mua ở địa chỉ cụ thể nào ? Van chặn có tên tiếng anh là (Gate valve) và thường có 3 loại chính là: Ty chìm, Ty nổi và Tín hiệu điện. Đối với anh em kỹ thuật thì van được gọi rất nhiều tên khác nhau như:

 • Van chặn.
 • Van cửa.
 • Van khóa mặt bích.
 • Van 2 chiều.

Nhìn vào tên gọi chúng ta cũng có thể hình dung được chức năng của van cổng đó là để cho chất lỏng được chảy qua 2 chiều và van được thiết kế 2 mặt bích 2 bên. Ưu điển của van cổng đó là cho dòng chất lỏng chảy thẳng và không làm mất lưu lượng chất lỏng chảy qua van.

Van cổng thì có đa dạng chủng loại xuất xứ và thường vẫn gọi theo tên thương hiệu như:

 • Van cổng ARV ( Van chặn ARV) có thương hiệu từ hãng Van ARV ( Quý khách có thể tìm hiểu thêm về tất cả sản phẩm tại Van ARV Malaysia).
 • Van cổng shinyi, Van được sản xuất bởi thương hiệu Van shinyi có vốn đầu tư tại Đài Loan. Trước kia vẫn gọi là Van shinyi Đài Loan nhưng hiện tại Van được sản xuất tại Việt Nam nên van thường được gọi tên khác đó là Van shinyi Việt Nam.
 • Van cổng KBV, Van được sản xuất bởi thương hiệu Van KBV có xuất xứ tại Thổ Nhĩ Kỳ.
 • Van cổng Meiji cũng là dòng van từ Malaysia từ thương hiệu Van meiji tại Hà Nội nhưng dòng van này hiện nay mức độ sử dụng ít hơn bởi chính sách bán hàng đôi lúc còn nhiều bất cập.

2. Hình ảnh của Van cổng tại Hà Nội như thế nào.

Để Quý khách hiểu rõ hơn về Van cổng tại Hà Nội mà chúng tôi đang nhập khẩu và phân phối, Chúng tôi sẽ cho quý khách những hình ảnh đặc trưng nhất của Van chặn ARV.

Nơi bán van cổng tại Hà Nội

3. Tại Hà Nội có những đơn vị nào bán van cổng.

   Nếu quý khách lướt qua trên thị trường thì có rất nhiều đơn vị phân phối Van cổng ARV Malaysia. Nhưng để lựa chọn được đơn vị giá tốt, chế độ bảo hành tốt nhất, và lượng hàng luôn có sẵn với số lượng 400-500 chiếc mỗi size và thời gian giao hàng nhanh cũng như chế độ thanh toán tốt nhất thì có lẽ quý khách sẽ rất mất thời gian.

   Công ty Cổ Phần Xuất nhập khẩu Bluetech Việt nam là nhà phân phối chính hãng tại Việt Nam về dòng Van chặn ARV ( Van cổng ARV) hay còn vẫn thường gọi là Van cổng Malaysia. Đến với chúng tôi Quý khách sẽ được mua van cổng với giá rẻ nhất, Chế độ bảo hành tối thiểu 12 tháng theo cơ chế 1 đổi 1 và giao hàng ngay khi quý khách lên đơn cũng như chốt đơn. Với các sản phẩm đều có đầy đủ chứng chỉ chất lượng kèm theo: CO, TEST, PACKINGLIST, BILL OF LADING.

4. Van cổng tại Hà Nội thì có những loại nào.

Van cổng tại Hà Nội về cấu tạo thì có 3 dạng chính là: Van cổng ty chìm, Van cổng ty nổi, Van cổng ty nổi tín hiệu điện. Về cách vận hành thì van loại có 2 loại và Van nắp chụp và Van tay quay.

 • Van cổng ty chìm.

Van cổng ARV Malaysia

 • Van cổng ty nổi:

Van cổng ty nổi ARV Malaysia

 • Van cổng tín hiệu điện.

Van cổng ty nổi tín hiệu điện ARV Malaysia

Van có kích cỡ từ DN50 đến DN900. Van được chế tạo bằng Ductile Iron và được sơn phủ Eboxy. Lá van bằng cao Ductile Iron và được bọc bằng cao su tổng hợp EPDM nên có 2 ưu điểm vượt trội đó là đảm bảo độ kín tuyệt đối và rất an toàn cho nước sinh hoạt.

4. Địa chỉ cụ thể của Nơi bán van cổng tại Hà Nội.

Chúng tôi xin cung cấp địa chỉ cụ thể như sau để về Địa chỉ, Số điện thoại liên hệ cũng như Email để quý khách có thể tiện liên hệ đặt hàng.

Địa chỉ mua hàng: Tầng 5, Tòa nhà CT6a, KĐT Xa La, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội.

Điện thoại Liên Hệ: 0986.224.586 – Hoặc (024) 2261 2233 – (Hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo và tận tâm với khách hàng)

Email: vannhapkhau.vn@gmail.com

Keywords: